Hiện tại cửa hàng Younik đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Younik hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Younik và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Younik – Nơi bạn thỏa thích mua sắm những sản phẩm in hình các nhân vật hư cấu siêu dễ thương.

Younik.vn tự hào là chuyên trang thương mại điện tử đầu tiên về các nhân vật hư cấu trên mạng xã hội nổi tiếng nhất Việt Nam như Thỏ 7 Màu, Lớp Học Mật Ngữ, QuynhAka,...

Younik.vn là nơi bạn có thể thoả thích mua sắm những sản phẩm có bản quyền về các nhân vật mình yêu thích gồm những món đồ siêu xinh, siêu dễ thương và độc lạ đậm chất cá tính của từng nhân vật mà bạn thần tượng như Ba lô, Bóp viết, Đồ dùng học tập, Móc khoá, Túi ví các loại,...cùng nhiều phụ kiện độc lạ khác có in hình nhân vật yêu thích.

Với mong muốn tạo nên một vũ trụ nhân vật được yêu thích nhất của bạn trẻ và đặc biệt là thuần Việt 100%. Younik.vn luôn khuyến khích các bạn trẻ sáng tạo nên những nhân vật độc lạ mới mẻ khác và Younik.vn sẽ là nơi đồng hành chắp cánh cho nhân vật của bạn vươn xa.

Hàng chuẩn Việt chuẩn chất lượng như thế này, cùng Tích Lũy ghé ngay Younik bạn nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy