Hiện tại cửa hàng Trip.com đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Trip.com hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Trip.com và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tập đoàn Trip.com là một trong những đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới với một mạng lưới khách sạn rộng khắp với hơn 1,2 triệu khách sạn tại 200 quốc gia và khu vực, nhờ vậy, khách hàng có cơ hội thực sự tuyệt vời để chọn nơi họ muốn nghỉ chân. Mạng lưới chuyến bay Trip.com vô cùng đa dạng với hơn 2 triệu tuyến bay riêng lẻ, kết nối tới hơn 5.000 thành phố trên toàn cầu. Không chỉ có vậy, Trip.com còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh hoạt động 24/7, cùng nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu đi lại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để Trip.com hỗ trợ bạn trong chuyến đi sắp tới.

Trip.com được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội. Giá cả cạnh tranh với hơn 500 nhà cung cấp và sức mua từ 400 triệu thành viên, Trip.com có thể tiết kiệm cho bạn nhiều hơn. Dịch vụ giành giải thưởng, không âu lo với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới vơi hơn 1.200.000 khách sạn tại hơn 200 quốc gia & các đường bay tới hơn 5000 thành phố. Là một trong những đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, Trip.com luôn sẵn sàng giúp bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo. Bất kể là đi nghỉ, đi công tác hay là tạo tài khoản công tác cho công ty, Trip.com sẽ là cầu nối đưa bạn đi vòng quanh thế giới với những chuyến bay giá rẻ, khách sạn ưu đãi và những chuyến tàu vòng quanh thế giới. Săn tìm những ưu đãi du lịch hấp dẫn hay đang đang tìm những phương án tiết kiệm nhất cho chuyến đi tiếp theo? Trip.com có sẵn mọi thứ bạn cần. Với trang web và ứng dụng đơn giản dễ thao tác, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng suốt 24/24, chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo bỗng trở nên dễ dàng chưa từng thấy. Khi đồng hành cùng Trip.com, một cuộc gọi hoặc một cú click chuột đơn giản là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ lữ hành chất lượng cao với hơn 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa phổ thông, tiếng Quảng Đông, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Bạn sẽ tiết kiệm hơn nữa với website, ứng dụng hoàn tiền Tích Lũy. Chúng tôi hoàn tiền Trip.com cho những dịch vụ, chuyến du lịch của bạn và cung cấp những khuyến mãi, mã giảm giá Trip.com mới nhất. Du lịch dễ dàng với một ứng dụng duy nhất!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy