Hiện tại cửa hàng VUS EDUCATION đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại VUS EDUCATION hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá VUS EDUCATION và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ cung cấp các chương trình đào tạo anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận về chất lượng dịch vụ và đào tạo. VUS tạo được uy tín với 100% cơ sở được chứng nhận chất lượng giảng dạy & dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, 2.169+ đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 2.672.000+ gia đình Việt Nam đã tin chọn VUS là nơi phát triển Anh ngữ, 131.636+ học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Giới hạn về ngôn ngữ là giới hạn về nhận thức, về thế giới, do đó hãy học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS từ hôm nay để mở ra một thế giới mới cho bản thân và những người thân yêu nhé! App hoàn tiền / website Tichluy.vn đồng hành hoàn tiền khi bạn đăng ký khóa học tại VUS và luôn cập nhật những thông tin ưu đãi, mã giảm giá VUS mới nhất.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy