Bạn cần đăng ký tài khoản Tích Lũy để tiếp tục xem nội dung và bắt đầu nhận tiền chiết khấu hoàn lại khi mua sắm online!
 
Đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội
TichLuy.vn sử dụng thông tin từ tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản cho bạn.
— HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN —

Khi đăng ký tạo tài khoản là bạn đã đồng ý với Quy chế hoạt động của TichLuy.vn.

 

Giới thiệu về Vultr

Vultr là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ máy chủ ảo cho web với Cloud Server và VPS Server, với 14 trung tâm server trên khắp thế giới. Tuy mới xuất hiện gần đay, nhưng Vultr lại có đánh giá khá tốt về họ trên các diễn đàn chia sẻ hosting/VPS. Ưu điểm của Vultr là giá tương đối rẻ, hiệu năng cao và rất dễ cài đặt. Gói thấp nhất của Vultr là 15GB SDD với giá 5$. Vultr tính tiền theo giờ nên chỉ cần bạn sử dụng bao nhiêu thì tính tiền bấy nhiêu, rất tiện khi bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Khi là thành viên của Vultr ít nhất hơn 1 tháng và đã thanh toán cho Vultr tối thiểu 10$, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng các dịch vụ của họ để nhận được hoa hồng hấp dẫn từ Vultr.
Ngoài ra, Vultr cũng thường xuyên tung ra các mã khuyến mãi Vultr và mã giảm giá Vultr, bạn hãy thường xuyên theo dõi để không bỏ lỡ những cơ hội sử dụng dịch vụ với giá tiết kiệm nhé!

Mã giảm giá Vultr, voucher Vultr khuyến mãi mới nhất

  • Voucher Vultr khuyến mãi áp dụng cho Tên miền - Hosting - VPS

  • Order server với mức giảm giá 20% trọn đời
  • Chưa áp dụng hoàn tiền Xem ngay
  • Quà tặng

  • Thử dùng ngay VPS Vultr với 53$ miễn phí
  • Chưa áp dụng hoàn tiền Xem ngay
Chat với Tích Lũy