Hiện tại cửa hàng Uwash đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Uwash hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Uwash và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Unlimited Wash (UW) là bước đột phá đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen chăm sóc xe cộ của người Việt. UW sử dụng mobile platform, phù hợp với thời đại công nghệ phát triển hiện tại, để kết nối người sử dụng với các tiệm rửa xe thành viên trên toàn quốc. Sử dụng UW, người dùng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn dịch vụ rửa xe tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và không giới hạn số lần rửa, đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn luôn sạch sẽ và bóng loáng.

 

Chỉ với một mức phí phù hợp mỗi tháng, thành viên của UW sẽ được tận hưởng dịch vụ rửa xe KHÔNG GIỚI HẠN với giá thành ưu đãi đến từ các cửa tiệm hội viên đã qua phân tích và đánh giá của UW. Người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng thông qua sử dụng dịch vụ của UW.

 

UW cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua hotline và email, đảm bảo các thành viên luôn nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ nhiệt tình từ UW.

 

Với hàng tá lợi ích siêu hấp dẫn cho "con xe" của mình, ngại gì mà không ghé Tích Lũy để nhận thêm càng nhiều ưu đãi tại Uwash bạn ơi!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy