Hiện tại cửa hàng Toppy đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Toppy hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Toppy và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication) kiểm tra trình độ tiếng Anh của cá nhân, từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế của người kiểm tra. TOEIC hiện được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra bắt buộc/ điều kiện chuyển đổi điểm Anh ngữ của 325 trường Đại học/Cao đẳng tại Việt Nam. TOEIC là tiêu chuẩn tuyển dụng bắt buộc đối với ứng viên tại hơn 450 đơn vị Tập đoàn, Công ty lớn, Ngân hàng, DN Công nghệ thông tin...nơi có yêu cầu sử dụng Anh ngữ nhiều trong công việc. TOEIC là điều kiện đầu vào tại nhiều trường đại học trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Mỹ, Canada, Đức, Hy Lạp... TOEIC giúp cải thiện khả năng tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn có việc làm trong mơ, mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Khi đăng ký khóa học Toeic Toppy, học viên nhận được qua đường bưu điện Thư chào mừng kèm thông tin tài khoản học online, 01 bản đồ hành trình phá đảo TOEIC 650+, 01 Sổ tay kế hoạch hành động chi tiết, lộ trình học tập hoàn chỉnh. Với đội ngũ giáo viên, cố vấn khóa học xuất sắc, học viên sẽ có được kiến thức nền tảng vững chắc sau từng buổi học. Cùng với đó là vô vàn gợi ý, bí kíp luyện thi cực hiệu quả đúc rút từ cố vấn học tập/giáo viên đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 thông qua các bài học mỗi ngày. Về độ tin cậy của Toppy thì không cần bàn cãi. Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập các nhân cho hàng trăm học sinh sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu. Toppy mong muốn trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của Toppy là truyền cảm hứng, truyền lửa, và bồi dưỡng thế hệ trẻ. Toppy mong muốn tạo ra sự thay đổi về trí tuệ, nhận thức xã hội truyền cảm hứng , giúp các em phát huy hết tiềm năng trong việc học cũng như điểm mạnh của mình.

99% học viên của TOPPY TOEIC đạt được trên 650+ điểm trong 2 tháng, thậm chí vượt mục tiêu đề ra! Còn gì chần chừ mà không đăng ký liền cho mình khóa học TOPPY TOEIC. Đặc biệt, bạn còn được Tích Lũy hoàn tiền khi đăng ký học Toeic Toppy cùng nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Toeic Toppy mới nhất mỗi ngày.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy