Bạn cần đăng ký tài khoản Tích Lũy để tiếp tục xem nội dung và bắt đầu nhận hoàn tiền 25% khi mua sắm tại Toppy!
 
Đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội
TichLuy.vn sử dụng thông tin từ tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản cho bạn.
— HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN —

Khi đăng ký tạo tài khoản là bạn đã đồng ý với Quy chế hoạt động của TichLuy.vn.

 
 • Thích chỗ này nè

Giới thiệu về Toppy

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (Test of English for International Communication) kiểm tra trình độ tiếng Anh của cá nhân, từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế của người kiểm tra. TOEIC hiện được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra bắt buộc/ điều kiện chuyển đổi điểm Anh ngữ của 325 trường Đại học/Cao đẳng tại Việt Nam. TOEIC là tiêu chuẩn tuyển dụng bắt buộc đối với ứng viên tại hơn 450 đơn vị Tập đoàn, Công ty lớn, Ngân hàng, DN Công nghệ thông tin...nơi có yêu cầu sử dụng Anh ngữ nhiều trong công việc. TOEIC là điều kiện đầu vào tại nhiều trường đại học trên thế giới như: Anh, Hà Lan, Mỹ, Canada, Đức, Hy Lạp... TOEIC giúp cải thiện khả năng tiếng Anh toàn diện: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn có việc làm trong mơ, mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến trong công việc.

Khi đăng ký khóa học Toeic Toppy, học viên nhận được qua đường bưu điện Thư chào mừng kèm thông tin tài khoản học online, 01 bản đồ hành trình phá đảo TOEIC 650+, 01 Sổ tay kế hoạch hành động chi tiết, lộ trình học tập hoàn chỉnh. Với đội ngũ giáo viên, cố vấn khóa học xuất sắc, học viên sẽ có được kiến thức nền tảng vững chắc sau từng buổi học. Cùng với đó là vô vàn gợi ý, bí kíp luyện thi cực hiệu quả đúc rút từ cố vấn học tập/giáo viên đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990/990 thông qua các bài học mỗi ngày. Về độ tin cậy của Toppy thì không cần bàn cãi. Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập các nhân cho hàng trăm học sinh sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu. Toppy mong muốn trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của Toppy là truyền cảm hứng, truyền lửa, và bồi dưỡng thế hệ trẻ. Toppy mong muốn tạo ra sự thay đổi về trí tuệ, nhận thức xã hội truyền cảm hứng , giúp các em phát huy hết tiềm năng trong việc học cũng như điểm mạnh của mình.

99% học viên của TOPPY TOEIC đạt được trên 650+ điểm trong 2 tháng, thậm chí vượt mục tiêu đề ra! Còn gì chần chừ mà không đăng ký liền cho mình khóa học TOPPY TOEIC. Đặc biệt, bạn còn được Tích Lũy hoàn tiền khi đăng ký học Toeic Toppy cùng nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Toeic Toppy mới nhất mỗi ngày.

 
 
 

Các mức hoàn tiền *

 • Mỗi khóa học đăng ký và thanh toán thành công 25%
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 21/04/2020
 • (*) Mức hoàn tiền thực tế có thể bị thay đổi theo quyết định của cửa hàng.

Các lưu ý cần nhớ

- Các đơn hàng được đặt qua ứng dụng (app) điện thoại không được áp dụng hoàn tiền

Toppy nghiêm cấm hành vi mua đi bán lại, đầu cơ (resell). Các đơn hàng có dấu hiệu này sẽ bị phía Toppy hủy hoa hồng.

Điều kiện chấp nhận đơn hàng:

- Hình thức trả hoa hồng: CPS
- Hành động được chấp nhận: Khách hàng đăng ký thông tin mua khoá học và thanh toán thành công (qua chuyển khoản hoặc thanh toán COD)
-Các bước thực hiện :Khách hàng truy cập vào Tích Lũy -->Khách hàng tham khảo khoá học + cập nhật thông tin + nhấn submit --> Telesales của TOPPY liên hệ tư vấn và Khách hàng xác nhận khoá học -->TOPPY gửi COD Khách hàng --> Khách hàng nhận và thanh toán thành công/chuyển khoản thành công .thanh toán thành công/chuyển khoản thành công .

Điều kiện từ chối đơn hàng:

Khách hàng không đăng ký thông tin mua khoá học và không thanh toán thành công (qua chuyển khoản hoặc thanh toán COD)

Ghi chú khi mua hàng

Để đơn hàng đủ kiều kiện nhận tiền hoàn lại, bạn vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Hoàn tất quá trình mua hàng trên cùng cửa sổ hoặc tab từ TichLuy.vn chuyển hướng đến Toppy.
 • Nếu trong quá trình mua hàng gặp lỗi (đặt hàng, thanh toán, ...) hoặc cần đặt mua thêm đơn hàng mới, hãy quay trở lại trang này và nhấn vào nút "Bắt đầu mua sắm" để tiến hành mua hàng lại.
 • Tránh các lỗi thường gặp để đơn hàng được ghi nhận.
 • Đơn hàng sẽ hiển thị trong trang tài khoản Tích Lũy của bạn sau 3 - 24 giờ kể từ ngày đặt hàng.

Các cửa hàng tương tự

 • hoàn tiền 10%
 • hoàn tiền đến 27%
 • hoàn tiền 2.5%
 • hoàn tiền 7.5%
 • hoàn tiền 40k
 • hoàn tiền 11k
 • hoàn tiền đến 36k
 • hoàn tiền 22.5%
 • hoàn tiền 4k
 • hoàn tiền 29k

Dễ dàng nhận tiền hoàn lại từ Toppy với Tích Lũy

Dễ dàng nhận tiền hoàn lại từ Toppy với Tích Lũy

Mã giảm giá Toppy, voucher Toppy khuyến mãi mới nhất

Chat với Tích Lũy