Hiện tại cửa hàng Shipantoan đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Shipantoan hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Shipantoan và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Shipantoan.vn là mô hình giao nhận trung gian, liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu để cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa cho các shop bán hàng online. Nổi bật trong tính năng của Shipantoan là khả năng thanh toán, đối soát hàng ngày và vận chuyển bất kỳ đơn hàng nào nhỏ lẻ. Shipantoan.vn với hình thức đặt cọc thẻ cào giúp người bán và người mua có sự tin tưởng nhau, giảm thiểu việc chuyển hoàn người bán.

Mang lại sự an toàn và đảm, Shipantoan.vn đảm bảo giao dịch, thu hộ tiền và nhận hàng tận nơi gửi. Ngoài ra còn tạo sự tiện lợi trong khâu xử lý, tự động tính chi phí, theo dõi chi tiết hành trình và giao hàng toàn quốc. Để cung cấp dịch vụ vận chuyển và thu tiền tận nơi cho các khách hàng ở 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Shipantoan.vn đang liên doanh với Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost) – một trong những doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát uy tín. Trong quá trình vận chuyển, người mua và người bán có thể theo dõi hành trình của món hàng bất kỳ lúc nào bằng cách tra cứu mã vận đơn tại shipantoan.vn. Thời gian vận chuyển, giao nhận hàng cũng được đảm bảo nhanh chóng, với thời gian nhận hàng của khách tối đa 72h sau khi hãng chuyển phát nhận hàng vận chuyển.

Shipantoan.vn sẽ là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy cho bạn chọn lựa. Đừng quên Tichluy.vn hoàn tiền cho đơn hàng Shipantoan.vn của bạn và đồng thời cung cấp cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Shipantoan.vn nhanh nhất.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy