Bạn cần đăng ký tài khoản Tích Lũy để tiếp tục xem nội dung và bắt đầu nhận tiền chiết khấu hoàn lại khi mua sắm online!
 
Đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội
TichLuy.vn sử dụng thông tin từ tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản cho bạn.
— HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN —

Khi đăng ký tạo tài khoản là bạn đã đồng ý với Quy chế hoạt động của TichLuy.vn.

 

Giới thiệu về Namesilo

Namesilo.com là một công ty cung cấp và quản lý tên miền được thành lập 2009.
Đối với những ai từng dùng dịch vụ của Namesilo đều thấy giá mua tên miền của Namesilo trong năm đầu tiên cao hơn một số nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, về lâu về dài webmaster sẽ nhận ra rằng chi phí đó là hợp lý hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác, bởi nếu dùng Namesilo, bạn sẽ được miễn phí Whois privacy và phí bảo vệ tên miền mãi mãi.
Giá đăng ký tên miền mới, đặc biệt là giá gia hạn tên miền ở Namesilo luôn luôn rẻ hơn các đối thủ. Một ưu điểm vượt trội hơn nữa là Namesilo miễn phí trọn đời cho khách hàng dịch vụ ẩn thông tin domain, tránh bị làm phiền bởi các spammer hay các cặp mắt tò mò khác. Ngoài ra, độ tin cậy của công ty này cũng được đánh giá khá cao, bảng điều khiển cũng rất dễ sử dụng, bạn cũng dễ dàng để tranfer tên miền khác về Namesilo.
NameSilo thường xuyên cung cấp các mã giảm giá NameSilo và mã khuyến mãi Namesilo với khá nhiều voucher NameSilo không giới hạn để bất kỳ ai cũng có thể hưởng mức giá tiết kiệm nhất.

Mã giảm giá Namesilo, voucher Namesilo khuyến mãi mới nhất

  • Voucher Namesilo khuyến mãi áp dụng cho Tên miền - Hosting - VPS

  • Gia hạn tên miền.CLUB, chỉ 5.89$
  • Chưa áp dụng hoàn tiền Xem ngay
Chat với Tích Lũy