Hiện tại cửa hàng Tải App MSB đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Tải App MSB hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Tải App MSB và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

MSB tự hào là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời (năm 1991) trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo ra nhiều cột mốc mang tính phá vỡ trong ngành tài chính ngân hàng:

Từ năm 2009 đến năm 2010, MSB xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài / quy mô với sự tư vấn của tổ chức quốc tế McKinsey

Năm 2015, MSB trở thành một trong các ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về điều kiện vốn và mạng lưới khi nhập ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông và mua lại công ty Tài chính Cổ phần May Việt Nam.

Năm 2018, MSB tiếp tục phong cách đầu tiên trong ứng dụng công nghệ 4.0 và trở thành ngân hàng đầu tiên của ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào tín hiệu phát hành và tích hợp thành công thức thanh toán mã QR code với 2 Large opal là Vnpay và Payoo.

Năm 2019, MSB triển khai thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm để trở thành ngân hàng đáng tin cậy, nhìn thấu đáo và đạt được lợi nhuận cao tại Việt Nam.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy