Hiện tại cửa hàng HongLeong Bank đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại HongLeong Bank hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá HongLeong Bank và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ứng dụng Connect Mobile Banking của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (HLBVN) cho phép thực hiện giao dịch trực tuyến đầy tiện ích.

Kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hong Leong Việt Nam cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tính đến nay, với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong không ngừng tận tâm đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường tài chính và trở thành một đối tác tài chính đáng tin cậy.

Hiện ngân hàng đã cho ra mắt ứng dụng Connect Mobile Banking mang đến cho Quý khách một loạt những dịch vụ ngân hàng điện tử đầy tiện ích. Ứng dụng này cho phép khách hàng truy cập vào các tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua một ứng dụng riêng biệt trên điện thoại di động thông minh (iOS hoặc Android).

Tích Lũy chọn ứng dụng Connect Mobile Banking vì sự tiện ích. Mong rằng đến với Tích Lũy, bạn không những tiết kiệm mà còn nhận được sự tiện ích tại đây!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy