Hiện tại cửa hàng Edupia Kid - Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Edupia Kid - Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Edupia Kid - Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Một ngôn ngữ chỉ cho con một con đường nhưng hai ngôn ngữ sẽ mở ra cho con nhiều ngã rẽ mới mà con được quyền chọn lựa. Giai đoạn 3-7 tuổi là độ tuổi vàng mà con có thể tiếp thu, học hỏi và bứt phá tiếng Anh một cách đáng kinh ngạc. Và bí quyết của 99% thần đồng tiếng Anh đều nằm ở phương pháp học phù hợp và môi trường chuẩn để trẻ có được nền tảng vững chắc nhất. Hãy để Edupia Kid xóa bỏ những lo lắng trên của ba mẹ và giúp con phát triển vượt bậc trong giai đoạn vàng này, yêu thích và tự giác học tiếng Anh ngay từ nhỏ nhờ những phương pháp đặc biệt.

Chỉ 30p/ngày trên Edupia Kid - Cho con hứng thú và tự tin phát âm chuẩn. 90% tự tin phát âm chính xác từng âm tiết, 87% bé tự tin giao tiếp trong vòng 03 tháng, 95% tự tin phản xạ giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ. Khóa học trên Edupia với phương pháp dạy từ trường quốc tế với 100% giảng viên Anh-Mỹ giúp con học chuẩn kiến thức ngay từ khi bắt đầu. Con phát âm chuẩn bản địa, tự tin giao tiếp lưu loát với công nghệ luyện phát âm độc quyền I-Speak chỉ có trên Edupia. Con ghi nhớ từ vựng nhanh gấp 3 lần nhờ phương pháp học qua hình ảnh minh họa thực tế và vui nhộn. Con tự giác và hứng thú học tập mà không cần ba mẹ ép buộc khi mỗi bài giảng đều được tích hợp game vui nhộn. Con được “tắm” trong môi trường ngoại ngữ với lớp học trực tuyến Liveclass hàng tuần, các cuộc thi tiếng Anh hàng tháng. Đội ngũ ban giáo vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ và kèm cặp con học tập mỗi ngày.

Học tiếng Anh sớm là quá khó, con mình không thể học được? Con mình không thể giỏi? Hay bố mẹ không thông thạo ngoại ngữ làm sao giúp con giỏi tiếng Anh? Hãy chọn Edupia Kid và biến việc học của con cũng giống như việc "dắt ốc sên đi dạo" mẹ cần thời gian và một phương pháp phù hợp để có thể làm chủ tiếng Anh! Tích Lũy luôn đồng hành cùng bạn để hoàn tiền và luôn cập nhật mã giảm giá, khuyến mãi Edupia Kid mới nhất.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy