Hiện tại cửa hàng Alohome.net.vn đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Alohome.net.vn hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Alohome.net.vn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

AloHome.net.vn – Công cụ đăng tin bất động sản hiệu quả cho nhà môi giới

AloHome mang đến giải pháp đăng tin bán nhà hoặc cho thuê nhà đất giúp chủ nhà, nhà môi giới, chủ dự án, chung cư lên 12 trang bất động sản lớn nhất Việt Nam mà chỉ cần 1 lần đăng tin như chotot.com, batdongsan.com.vn, muaban.net, alonhadat.com.vn,…

Nền tảng công nghệ mới AloHome giúp đăng tin và quản lý tin tiện lợi ngay trên nền tảng website và sẽ sớm ra mắt cả trên ứng dụng điện thoại, đảm bảo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn bán được nhà hoặc cả dự án vài trăm căn hộ trong thời gian ngắn nhất với tỉ lệ bán được giá cao do lợi thế khách hàng cùng hỏi mua một lúc.

AloHome hỗ trợ khách hàng truy cập nhiều thiết bị khác nhau như máy tính Windows, PC, Macbook, điện thoại Android, Iphone, máy tính bản, Ipad. Alohome còn tích hợp một giải pháp đăng tin nhanh hơn với tool local có đầy đủ chức năng (áp dụng cho máy tính Windowns, PC, Macbook, Macpro, Linux) để tối ưu được tốt nhất.

Hãy theo dõi Tích Lũy thường xuyên để không phải bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào từ giải pháp AloHome.net.vn siêu tiện lợi & nhanh chóng này nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy