Bạn cần đăng ký tài khoản Tích Lũy để tiếp tục xem nội dung và bắt đầu nhận tiền chiết khấu hoàn lại khi mua sắm online!
 
Đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội
TichLuy.vn sử dụng thông tin từ tài khoản mạng xã hội để tạo tài khoản cho bạn.
— HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN —

Khi đăng ký tạo tài khoản là bạn đã đồng ý với Quy chế hoạt động của TichLuy.vn.

 

Giới thiệu về 1&1

1&1 là nhà cung cấp tên miền, hosting và VPS lâu đời, được thành lập năm 1988 ở Montabaur (Đức). 
Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc vì sao tên của nhà cung cấp này lại là 1&1? Câu trả lời là bởi vì mức giá các dịch vụ đưa ra rất hút khách vì giá tên miền chỉ từ 0.99$. Có nhiều tên miền còn miễn phí mấy tháng đầu sử dụng. Khi mua tên miền ở 1&1, bạn được sử dụng DNS, Whois Privacy miễn phí trọn đời. 
Các dịch vụ của 1&1 được đánh giá cao bởi cả chuyên gia và người dùng, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm thường phù hợp với web quy mô vừa và nhỏ. 1&1 còn xây dựng hệ thống Website Builder miễn phí hỗ trợ những người chưa có kinh nghiệm dễ dàng sử dụng. Bộ phận  hỗ trợ người dùng của 1&1 khá tận tình, các vấn đề của bạn sẽ được xử lý hoặc giải đáp một cách nhanh chóng.
Với 1&1, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập khi giới thiệu bạn bè, người thân mua tên miền, hosting, VPS... Ngoài ra, 1&1 cũng thường xuyên tung ra các mã khuyến mãi và mã giảm giá, bạn có thể theo dõi TichLuy.vn để cập nhật tin tức trước khi có ý định mua nhé!

Mã giảm giá 1&1, voucher 1&1 khuyến mãi mới nhất

  • Mã giảm giá 1&1 khuyến mãi áp dụng cho toàn cửa hàng

  • Tên miền .COM chỉ 0.99$ dành cho khách hàng mới
  • Chưa áp dụng hoàn tiền Xem ngay
Chat với Tích Lũy