Hiện tại cửa hàng Zanado đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Zanado hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Zanado và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Zanado.com là website thời trang ra đời cuối năm 2011 và hiện đang là địa chỉ bán hàng tiện lợi và tin cậy đối với người mua hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm chủ lực của Zanado là các mặt hàng thời trang nam nữ, các món phụ kiện, đồng hồ, giày dép... đến từ các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất, mang tính ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người Việt Nam, Zanado luôn lựa chọn các sản phẩm thời trang nam nữ với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với xu hướng thời trang và túi tiền của khách hàng. Để làm hài lòng khách hàng,  Zanado nhận giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, chính sách đổi trả linh hoạt, thanh toán dễ dàng. Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trước bằng chuyển khoản, đặc biệt bạn sẽ được giảm từ 10-20% khi thanh toán qua Internet Banking, thẻ Visa/JCB/Master Card
Đừng bỏ lỡ những đợt khuyến mãi Zanado để tận dụng cơ hội cơ hội mua sắm trên Zanado với giá ưu đãi. Zanado sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu mua sắm, với rất nhiều mã giảm giá Zanado mỗi ngày cho bạn tha hồ mua sắm với giá cả hấp dẫn. Hãy cùng TichLuy.vn cập nhật các chương trình khuyến mãi từ Zanado bạn nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy