Hiện tại cửa hàng XSECRET - Xịt Lợi Khuẩn đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại XSECRET - Xịt Lợi Khuẩn hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá XSECRET - Xịt Lợi Khuẩn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Xsecret là bào tử lợi khuẩn xịt phụ khoa đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ mới giúp chị em hỗ trợ điều trị viêm nhiễm nấm ngứa. Công dụng của Xsecret giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu của vùng kín. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản cũng như phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo của người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh. Thêm vào đó là phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo.

Các chuyên gia y tế cảnh báo 90% phụ nữ Việt trong độ tuổi sinh nở bị viêm nhiễm phụ khoa: khí hư ra nhiều, xuất huyết âm đạo bất thưởng, đau rát khi quan hệ và đau lưng, đau bụng dưới,... Vùng kín luôn có các chủng vi khuẩn “định cư” bao gồm cả vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và vi khuẩn có hại. Chúng chung sống cùng nhau và không gây bệnh. Lợi khuẩn bảo vệ âm đạo nhờ duy trì độ pH, giữ cho âm đạo khỏe mạnh. Viêm âm đạo xuất hiện và tái phát thường gặp là khi âm đạo bị mất cân bằng lượng vi khuẩn. Do vậy bằng cách bổ sung lợi khuẩn sẽ giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa một cách hiệu quả.

Giải pháp mới Xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn X-Secret sẽ hỗ trợ điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa bảo vệ "cô bé" khỏi những vi khuẩn gây hại. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi kì diệu rõ rệt khi sử dụng Xịt lợi khuẩn X-Secret. Hãy đặt hàng Xịt lợi khuẩn X-Secret qua Tích Lũy để được hoàn tiền và nhận những khuyến mãi, mã giảm giá Xsecret mới nhất nhé!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy