Hiện tại cửa hàng Xe máy điện Vinfast Klara đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Xe máy điện Vinfast Klara hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Xe máy điện Vinfast Klara và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Xe máy điện Vinfast Klara - Tinh hoa thiết kế từ Ý, lấy nguồn cảm hứng từ những viên kim cương lấp lánh, trường tồn, đã mang đến thiết kế hài hòa, độc đáo cho KlaraS, vừa mạnh mẽ, thanh lịch, kiêu hãnh, vừa thân thiện với người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: Xe sử dụng động cơ điện, không tốn chi phí bảo dưỡng, thay dầu máy như các loại xe sử dụng động cơ đốt trong.
  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu: Chi phí nhiên liệu gồm cả thuê pin và sạc pin chưa đến 15.000 đồng/ngày.
  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Bộ phận hay hỏng và cần thay thế nhất trên xe máy điện - pin xe, sẽ do VinFast chịu trách nhiệm nhận rủi ro.
  • Bảo hành xe mới: Hiện tại VinFast đang áp dụng chính sách bảo hành miễn phí 3 năm và không hạn chế số ki lô mét cho các dòng sản phẩm xe máy điện.
  • Bảo hành phụ tùng: Phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tại Nhà Phân phối do khách hàng chịu chi phí sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm.

Thấy được lợi ích và thế  mạnh của dòng xe này, Tích Lũy muốn mang đến cho bạn những gì tốt nhất, an toàn nhất khi tham gia giao thông. Nhớ theo dõi Tích lũy để biết được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vinfast bạn nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy