Hiện tại cửa hàng Vua Bán Lẻ chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Vua Bán Lẻ hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Vua Bán Lẻ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

VuaBanLe.vn là trang mua bán trực tuyến thuộc Công ty Cổ phần Smart Việt, cung cấp rất nhiều mặt hàng Điện máy văn phòng, Đồ dùng gia đình, Thiết bị vệ sinh, Thiết bị cơ khí, Sức khỏe – Làm đẹp, Thiết bị y tế, Thời trang...

Với phương châm “Giá trị cao hơn giá cả”, Vua Bán Lẻ mong muốn đem đến cho khách hàng một siêu thị mua sắm với mức giá có lợi nhất. Cam kết bán đúng giá nhà phân phối, nếu bạn phát hiện giá cao hơn so với giá nhà phân phối quy định, Vua Bán Lẻ sẽ tặng cho bạn món hàng nhầm giá. Vua Bán Lẻ chấp nhận thanh toán tiền khi người mua nhận được hàng hoặc thanh toán bằng chuyển khoản (Internet Banking hoặc VTCpay), đồng thời miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng tại Hà Nội và các đơn hàng đã thanh toán tiền trước. Bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Vua Bán Lẻ rất nhiệt tình và kịp thời, xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác. Khi mua hàng trên VuaBanLe.vn, bạn nhớ đăng nhập để hưởng các lợi ích tích lũy điểm thưởng.

VuaBanLe thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá và ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng. TichLuy.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn mua được hàng với giá tốt nhất.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy