Hiện tại cửa hàng Vua Nệm đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Vua Nệm hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Vua Nệm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

VUA NỆM - Là hệ thống bán lẻ Nệm, Chăn Ga Gối lớn nhất Việt Nam, với 59 cửa hàng tại 23 Tỉnh - Thành trên toàn quốc. Vua Nệm chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tempur (Mỹ), Dunlopillo (Anh Quốc), Aeroflow (Nhật Bản); Amando, Hanvico, Everon, Goodnight by Color Foam, Kim Cương; Liên Á, Tuấn Anh, Doona, ... Với slogan “NGỦ NGON - SỐNG TRỌN”, VUA NỆM luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sứ mệnh của Vua Nệm là đem đến cho tất cả khách hàng giải pháp hoàn hảo về giấc ngủ. 

Tại sao lại chọn Vua Nệm? Vua Nệm đi tìm chiếc nệm phù hợp nhất với bạn và gia đình chỉ trong vài bước duy nhất, 100 đêm được nằm thử miễn phí, được trả góp 0% lãi suất và freeship các đơn hàng. Theo đó, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối số một của Việt Nam.

Còn gì hơn là được tận hưởng nằm trên chiếc nệm êm ái sau một ngày dài học tập và làm việc. Hãy để Tích Lũy đồng hành cùng bạn và đem đến cho bạn những chương trình ưu đãi, khuyến mãi và mã giảm giá Vua Nệm mới nhất nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy