Hiện tại cửa hàng Viễn Thông A đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Viễn Thông A hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Viễn Thông A và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Viễn Thông A là tên của chuỗi cửa hàng điện thoại di động với hơn 100 trung tâm bảo hành và gần 200 cửa hàng cung ứng sản phẩm trên toàn quốc. Ra đời năm 1997, đến nay Viễn Thông A đã đạt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2015.
 Tất cả sản phẩm tại Viễn Thông A là sản phẩm chính hãng và được bán với giá cạnh tranh nhất cùng với chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống. Với thông điệp “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”, Viễn Thông A luôn tối ưu các dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng như giao hàng miễn phí và nhanh chóng, đổi trả hàng miễn phí, chăm sóc khách hàng 24/7, cập nhật smartphone mới nhất... Đặc biệt, hệ thống có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, khi mua hàng online bạn có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán sau khi đã nhận được hàng đồng thời có thể đổi trả hàng miễn phí làm bạn có thể yên tâm hơn khi mua sắm.
Khách hàng đến tham quan các trung tâm hoặc mua sắm trên website vienthonga.vn sẽ được Viễn Thông A khuyến mãi một cách thường xuyên đồng thời được cam kết về dịch vụ toàn diện. Bạn hãy truy cập TichLuy.vn để tham khảo các mã giảm giá Viễn Thông A và cập nhật các chương trình khuyến mãi để có thể thoải mái mua sắm với giá tiết kiệm và ưu đãi nhất.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy