Hiện tại cửa hàng Viên đề kháng Moringa đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Viên đề kháng Moringa hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Viên đề kháng Moringa và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Viên đề kháng Moringa hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ cảm lạnh & cảm cúm. Là sản phẩm đượcchứng minh hiệu quả và an toàn bởi Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế. Sự khác biệt của sản phẩm là nguyên liệu cấu tạo sản phẩm là Wellmune chiết xuất từ nấm men nhập khẩu từ Mỹ đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức đề kháng và giảm bệnh thường gặp 2,7 lần. Bên cạnh đó, Viên Đề Kháng Moringa còn có chứa thành phần là Kẽm gluconate và chùm ngây bổ sung các vi chất thiết yếu cho hệ miễn dịch nói riêng và cơ thể nói chung giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Bé nhà bạn có thường hay ốm vặt? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: Hệ miễn dịch suy yếu, tiếp xác nhiều nguy cơ gây bệnh và trẻ dễ mắc bệnh. Từ 6 tháng trở đi, các kháng thể mẹ truyền sang bé lúc mang thai 3 tháng cuối đã giảm đi rất nhiều. Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ lúc này chưa hoàn thiện, phải đến 3 – 4 tuổi hệ thống này mới được hoàn thiện. Do đó, khoảng thời gian hệ miễn dịch thụ động đã hết mà hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn thiện thường gọi là "khoảng trống miễn dịch". Sự gia tăng tiếp xúc môi trường bên ngoài cũng tăng nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh. Vì vậy việc chủ động bổ sung các chất có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể là cách hiệu quả giúp trẻ giảm tình trạng hay ốm vặt.

Viên đề kháng Moringa là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ để chủ động nâng cao sức đề kháng cho con. Đừng quên Tích Lũy hoàn tiền cho đơn hàng Viên đề kháng Moringa và luôn thông tin đến bạn những voucher, tin khuyến mãi Moringa mới nhất!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy