Hiện tại cửa hàng Viên Uống SESAMIN EX đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Viên Uống SESAMIN EX hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Viên Uống SESAMIN EX và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được sản xuất bởi công ty SUNTORYWELLNESS - thuộc tập đoàn SUNTORY. Sản phẩm được bào chế theo công thức phù hợp với người trưởng thành. Thành phần thực phẩm là sự kết hợp giữa tinh chất Sesamin được chiết xuất từ hạt mè, Vitamin E tự nhiên và Tocotrienol, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ chống ô-xi hóa và hỗ trợ bạn có làn da đẹp hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX, sản phẩm đi đầu của Suntory Wellness, là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài dày công nghiên cứu. Bằng cách kết hợp giữa ba thành phần, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được bào chế để mang lại những lợi ích không ngờ cho sức khỏe của bạn. Ngoài tinh chất Sesamin, SESAMIN EX còn chứa Vitamin E tự nhiên và Tocotrienol giúp giấc ngủ của bạn được cải thiện, bạn ngủ sâu hơn, thức dậy mỗi sáng với cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, SESAMIN EX giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, chống ô-xi hóa và đem lại cho bạn làn da đẹp hơn mỗi ngày. Những lợi ích này sẽ mang tới cho bạn cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Duy trì nếp sống sinh hoạt từ bên trong để có một giấc ngủ chất lượng là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn SESAMIN EX ngay hôm nay, đừng quên click link web/app Tích Lũy để được hoàn tiền và nhận những khuyến mãi, mã giảm giá SESAMIN EX mới nhất nhé!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy