Hiện tại cửa hàng Vật Giá đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Vật Giá hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Vật Giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Vatgia.com được coi là một sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và hàng triệu người bán trên khắp đất nước mỗi ngày.
Website ra đời năm 2007, là sản phẩm dịch vụ đầu tiên của Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam. Với mục đích cung cấp một không gian thương mại số tiện nghi, với đầy đủ tính năng như: so sánh giá cả, phân loại hàng hóa khoa học, tính năng tìm kiếm thông minh, tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi để hỗ trợ người mua hàng và các nhà cung cấp trao đổi, giao dịch một cách hiệu quả nhất.
Khi mua hàng trên vật giá, người mua nên lưu ý các thông tin chi tiết về hàng hóa và gian hàng đang bán sản phẩm, bao gồm xếp loại của gian hàng, số lượng giao dịch thành công và tham khảo các đánh giá của những người đã mua sản phẩm để có những quyết định đúng đắn hơn khi chọn hàng. Các hình thức thanh toán trên Vatgia.com rất tiện lợi như thanh toán khi nhận hàng hoặc hanh toán online (internet banking, Bảo Kim hoặc thẻ Visa/Master Card/JCB). Khi phát sinh tranh chấp giữa người mua và người bán, Vatgia.com sẽ tích cực hỗ trợ đôi bên giải quyết tranh chấp và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử.
Một thiên đường mua sắm với đa dạng hàng hóa và chủng loại đang ở trong tầm tay bạn! Mỗi khí có ý định mua hàng trên Vatgia.com, bạn hãy truy cập vào TichLuy.vn và thu thập những mã giảm giá và mã khuyến mãi Vatgia để mua hàng trên Vatgia.com tiết kiệm hơn nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy