Hiện tại cửa hàng V-Sixtyfour đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại V-Sixtyfour hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá V-Sixtyfour và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

V-Sixtyfour được hình thành từ hơn 30 năm kinh nghiệm của nhóm chuyên gia Denim Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỗi năm, V-Sixtyfour sẽ giới thiệu 02 Bộ sưu tập Denim - Xuân Hè và Thu Đông, theo xu hướng cho khách hàng Việt Nam trong độ tuổi từ 18-35 trên toàn quốc. Giá trị cốt lõi của V-Sixtyfour chính là chất lượng sản phẩm và những phong cách thiết kế đi cùng xu hướng được cập nhật trong từng Bộ sưu tập.

V-Sixtyfour đang trở thành thương hiệu thời trang denim được yêu thích nhất trên thị trường. V-Sixtyfour cam kết không ngừng nỗ lực sáng tạo và vươn xa hơn để mang đến những sản phẩm denim chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Tích Lũy sẽ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi của V-Sixtyfour để mang nhất những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy