Hiện tại cửa hàng Tuticare đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Tuticare hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Tuticare và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

TutiCare là chuỗi siêu thị cao cấp Mẹ & bé thuộc SpringGroup, đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm mẹ và bé hàng đầu Việt Nam. TutiCare cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

TutiCare từ lâu đã được các bậc phụ huynh và các bé trên khắp thế giới biết đến và tin tưởng. Đây là nơi hội tụ của những thương hiệu dành cho bé nổi tiếng trên thế giới: Lego, Megabloks, FisherPrice, Barbie, Veesano, Benho, Farlin,...TutiCare mang đến những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi nhất, thoải mái nhất, yên tâm, tin cậy và luôn mới mẻ. Đặc biệt, TutiCare cam kết các dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất.

Các mom hãy tin tưởng lựa chọn TutiCare là nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Đừng quên mua qua hoàn tiền Tích Lũy để được hưởng những ưu đãi tốt nhất và lấy mã giảm giá TutiCare độc quyền nhé.

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy