Hiện tại cửa hàng Synstyle đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Synstyle hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Synstyle và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ngày nay, các thiết bị truyền thông và kỹ thuật số đã không còn đơn thuần là những sản phẩm công nghệ tiện ích giúp con người học tập và làm việc mà còn là những vật “bất ly thân” thể hiện cá tính và phong cách một người. Đến với SYNstyle, bạn sẽ thích thú với thế giới của những phụ kiện độc đáo và tinh tế.
Với mong muốn làm hài lòng tất cả những khách hàng thích thể hiện đam mê và cá tính riêng của bản thân thông qua các sản phẩm công nghệ, SYNstyle luôn cố gắng để bán hàng với giá cả phải chăng, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt cùng chất lượng đảm. Bạn có thể mua hàng SYNstyle qua website hoặc qua hệ thống chuỗi cửa hàng tại TP.HCM. Các sản phẩm đều đến từ các nhà cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Sony, Audio–Technica, Elecom, Cheero, JBL, Belkin, Philips... Khi mua hàng của SYNstyle, bạn hoàn toàn yên tâm với phương thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán khi bạn nhận được hàng.
Bạn sẵn sàng để sở hữu những món linh kiện bền, đẹp và phong cách chưa? Hãy truy cập TichLuy.vn đọc tin khuyến mãi của SYNstyle và nhanh chân mua hàng với giá tiết kiệm và ưu đãi đi kèm nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy