Hiện tại cửa hàng SmileSonic đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại SmileSonic hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá SmileSonic và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Smilesonic là thương hiệu các sản phẩm chăm sóc răng miệng phổ biến như bàn chải điện, máy tăm nước cho đến chuyên sâu như máy lấy cao răng chất lượng cao, thành lập từ đội ngũ nha khoa Smilecare. 
 
Trong suốt hơn 10 năm vận hành nha khoa Smilecare, chúng tôi đã làm tới 20 nghìn răng giả cho các khách hàng và nhận thấy một vấn đề chung nghiêm trọng nhiều người mắc phải. 
 
Đó là tiết kiệm vài trăm nghìn chi phí để chăm sóc răng miệng tối đa, đúng cách rồi lại phải bỏ ra vài chục triệu để sửa chữa, làm răng giả. Nhiều trường hợp do đánh răng sai cách hoặc vì bận rộn nên không kỹ càng trong việc vệ sinh răng rồi từ đó sinh ra nhiều vấn đề về răng miệng, lâu ngày nghiêm trọng sẽ mất răng thật. 
 
Vậy nên đội ngũ bác sỹ cùng các nhân viên chúng tôi đã thúc đẩy việc chăm sóc răng miệng đúng cách bằng cách tìm ra các sản phẩm làm sạch vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm bảo chi phí hợp lý cho khách hàng. 
 
Đừng quên rằng răng thật vẫn luôn là tốt nhất. Hãy chăm sóc bảo vệ răng miệng hằng ngày thật tốt cùng Tích Lũy x SmileSonic

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy