Hiện tại cửa hàng Site Ground chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Site Ground hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Site Ground và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Được thành lập năm 2004, đến nay SiteGround đã khẳng định vị thế của mình, là một trang cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu thế giới.
Với 3 location đặt tại Amsterdam, Chicago và Singapore, người dùng tại Việt Nam có thể yên tâm vì tốc độ tải trang của SiteGround rất cao. SiteGround hỗ trợ tốt nhất với các tiện ích sẵn có cho người phát triển Joomla và Wordpress. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng được phản hồi rất tốt từ người dùng. Sử dụng công nghệ sáng tạo của mình, SiteGrroud tạo niềm tin cho khách hàng với sự bảo mật cao, 99% uptime, và chế độ backup hợp lý.
Khi mua bất kỳ gói sản phẩm nào từ SiteGround (StartUp 3.95$, GrowBig 7.95$, GoGeek 14.95$), bạn cũng đều được tặng miễn phí một tên miền. Với mỗi gói bạn mua còn có những ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn và tiện dụng. SiteGround cũng khuyến mãi khá thường xuyên nên nếu bạn muốn sở hữu hosting với giá ưu đãi thì hãy đồng hành cùng TichLuy.vn để cập nhật những mã khuyến mãi và mã giảm giá từ SiteGround nhé!

 

Chat với Tích Lũy