Hiện tại cửa hàng Shopus đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Shopus hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Shopus và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Shopus.vn là nơi mua sắm các sản phẩm hàng hiệu nhập khẩu từ Mỹ trên các trang Amazon, Ebay một cách an toàn và tiện lợi. Thủ tục đơn giản, dễ dàng, miễn thuế bang Mỹ, không phí thanh toán, không chênh lệch tỷ giá. Người dùng hiện có thể mua hơn 700 triệu sản phẩm Mỹ tại 2 sàn thương mại điện tử Amazon và eBay trên ShopUS.vn. Giảm tới 80% phí vận chuyển so với cách trực tiếp mua hàng và ship từ Mỹ về qua các công ty chuyển phát nhanh.

ShopUS được ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp mua hàng Mỹ với thời gian nhanh hơn, chi phí tốt hơn cho người tiêu dùng. Một điểm cộng của ShopUS đó là người dùng mua hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% thuế tại Mỹ cho các mặt hàng mua trên Amazon, eBay. Hiện nay một đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ phải chờ đợi từ 4 - 6 tuần mới về tới nơi nhưng ShopUS có thể giao hàng tới tay khách hàng với thời gian ngắn hơn một nửa chỉ còn từ 2 - 3 tuần nhờ thế mạnh kho vận của mình.

Hãy chọn Shopus.vn vì cho phép bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ nước ngoài nhẹ nhàng và đơn giản như mua trong nước. Thêm nữa, Tích Lũy sẽ hoàn tiền cho đơn hàng Shopus.vn của bạn vì vậy hãy luôn theo dõi Tích Lũy để cập nhật những mã giảm giá Shopus cùng khuyến mãi mới nhất nhé!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy