Hiện tại cửa hàng ShopTreTho đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại ShopTreTho hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá ShopTreTho và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nếu bạn là các bậc cha mẹ đang trăn trở với việc nên mua gì giá cả hợp lý mà vẫn an toàn nhất cho các thiên thần nhà mình thì Shoptretho.com.vn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Với hơn 21 cửa hàng trải khắp các quận, huyện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Shop Trẻ Thơ cung cấp  hơn 10,000 sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé đến từ hơn 400 thương hiệu uy tín được rất nhiều các ông bố bà  mẹ tin dùng. Từ gói bông ngoáy tai tới giường, cũi, xe đẩy hay bình sữa núm ti quần áo, tã bỉm, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ… Bố mẹ yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì cho bé khi đến với Shop Trẻ Thơ! Nơi đây đang phân phân phối các mặt hàng dành cho bà bầu và trẻ em; mẫu mã và nhãn hàng đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới. Ngoài các sản phẩm là đồ dùng phục vụ mẹ và bé Shop Trẻ Thơ hiện còn cung cấp các loại đồ chơi thông minh , dụng cụ chăm sóc sức khoẻ gia đình, mỹ phẩm cho mẹ và bé...
ShopTreTho hỗ trợ giao hàng và đổi sản phẩm đã mua hoàn toàn miễn phí với chính sách linh hoạt. Ngoài ra, việc thanh toán đơn hàng trên Shop Trẻ Thơ cũng rất tiện lợi cho người mua hàng, bạn có thể thanh toán bằng internet banking hoặc thẻ ATM, Visa, Master Card.
Shop Trẻ Thơ thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người mua hàng, hãy tận hưởng niềm vui làm cha mẹ và mua hàng giá tốt với các mã giảm giá và mã khuyến mãi Shop Trẻ Thơ mà TichLuy.vn thu thập để bạn tiết kiệm thật nhiều cho bé yêu nhé!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy