Hiện tại cửa hàng Shein chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Shein hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Shein và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

"SheIn là một nhà bán lẻ quần áo trực tuyến, cung cấp những sản phẩm thời trang đường phố mới nhất dành cho nữ. SheIn mang theo một loạt các phong cách mới nhất cho trang phục, trang sức và phụ kiện dành cho nữ giới. SheIn được hỗ trợ thông qua một mạng lưới người hâm mộ từ các trang web đường phố hot nhất. SheIn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì phong cách thời trang SheIn mang lại cùng với đó là các chính sách và giá cả.

SHEIN chủ yếu nhắm vào Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Trung Đông cùng với các thị trường tiêu dùng khác, Hoạt động kinh doanh bao gồm hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Thương hiệu được thành lập vào tháng 10 năm 2008 này duy trì quan điểm ""mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang"".

SheIn thường đưa ra các chương trình khuyến mãi và các mã ưu đãi, mã giảm giá để thu hút khách hàng. Các nàng hãy theo dõi Tích Lũy để tiết kiệm thời gian và cập nhật nhanh nhất các mã giảm giá SheIn nhé!"

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy