Hiện tại cửa hàng Sexy Forever đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Sexy Forever hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Sexy Forever và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Sexy Forever là nhãn hiệu thời trang đồ ngủ và đồ lót hàng đầu dành cho phái nữ tại Việt Nam. Với mong muốn đem cái đẹp đến cho mọi cô gái thời hiện đại, các thiết kế của Sexy Forever đều mang đậm dấu ấn và màu sắc rất riêng. Đôi khi nữ tính nhẹ nhàng như một nàng công chúa nhỏ, đôi khi lại mạnh mẽ táo bạo như một vị Nữ Hoàng. Ngoài ra quy trình sản xuất khắt khe, hoàn toàn là thủ công khép kín và chọn lọc từ những chất liệu tốt nhất, cũng chính là lí do khiến cái tên Sexy Forever được giới trẻ săn đón.

Các thiết kế của Sexy Forever luôn mang lại cho người mặc một sự gợi cảm, nóng bóng mà bất cứ ai cũng không thể chối từ. Các sản phẩm thiết kế của Sexy Forever bao gồm: đầm ngủ, đồ bộ ren, bralette có mút và không mút. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phải nữ.

Ở Sexy Forever, sự tỉ mỉ cẩn trọng từ đường may đến khâu đóng gói được đặt lên hàng đầu. Tất cả được thể hiện ở các sản phẩm của Sexy Forever với các tiêu chuẩn khắc khe nhất về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc và độ bền. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một thiết kế từ Sexy Forever nhé. Tích Lũy sẽ luôn cập nhật những mã giảm giá Sexy Forever cùng những khuyến mãi, ưu đãi và hoàn tiền cho đơn hàng Sexy Forever của bạn.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy