Hiện tại cửa hàng SCJ đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại SCJ hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá SCJ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

SCJ.vn là trang mua sắm trực tuyến của kênh truyền hình SCJ TV Shopping.  Đây là kênh truyền hình hợp tác giữa công ty CJ O Shopping – công ty Home Shopping hàng đầu châu Á và SCTV – công ty truyền hình cáp lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Các sản phẩm được bán trên SCJ.vn đều được giới thiệu trên truyền hình qua các chương trình hấp dẫn, sống động với cam kết chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới. SCJ có hệ thống quy chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn AQL MIL-STD-105, tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi những chuyên viên được đào tạo bài bản nhất. Chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng được công ty rất chú trọng nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, SCJ.vn chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, miễn phí giao hàng rất nhiều tỉnh và thành phố. Thủ tục thanh toán tiện lợi và linh hoạt, bạn có thể thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thanh toán bằng chuyển khoản Internet Banking và các cổng thanh toán điện tử (ONEPAY, 123Pay, PayPal, Ngân lượng).
Các chương trình khuyến mãi của SCJ.vn được triển khai rất nhiều và đa dạng, có ưu đãi theo ngày, theo tuần... ưu đãi dành cho thành viên, ưu đãi độc quyền cho sản phẩm... Đặc biệt, có những chương trình giảm giá chỉ áp dụng khi mua sắm trực tuyến qua SCJ.vn chứ không xuất hiện trên kênh mua sắm truyền hình. Hãy cập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi và giảm giá của SCJ.vn trên TichLuy.vn để mua sắm thật tiết kiệm bạn nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy