Hiện tại cửa hàng Scash đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Scash hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Scash và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

S Cash là một ứng dụng tài chính cho vay trực tuyến của Việt Nam. Bạn có thể đề nghị vay thông qua ứng dụng trên di động mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại di động. Chỉ cần 4 bước thao tác, khoản vay sẽ tự động được duyệt. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp một cách nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn vay tiền với ứng dụng S Cash? Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và tài khoản ngân hàng để nhận tiền. S Cash giải ngân nhanh chóng, sau khi duyệt vay, tiền chuyển trực tiếp vào tài khoản khách hàng đã đăng kí trong ngày. Cùng với đó là thanh toán dễ dàng bằng các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Chi phí hợp lí và đáng chấm điểm 10 trong cả quá trình giao dịch. Một hệ thống vượt trội về mặt thời gian với chi phí siêu tiết kiệm. Cùng app vay tiền online tạo nên những giao dịch hài lòng đến với quý khách hàng.

Bạn đang cần tìm một giải pháp tài chính an toàn để giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh từ tiền bạc? Bạn đang cần tìm kiếm một cơ sở vay tiền uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay với ứng dụng S Cash mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời. Còn gì hơn nữa khi vừa vay tiền mà còn được hoàn tiền phải không nào? Hãy để Tích Lũy đồng hành cùng bạn và đem đến những chương trình khuyến mãi ưu đãi và mã giảm giá S Cash hot nhất nhé.

Chat với Tích Lũy