Hiện tại cửa hàng SALEHUB đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại SALEHUB hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá SALEHUB và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Salehub.com.vn là nền tảng thương mại điện tử nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thời trang thể thao chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như adidas, Nike, Skechers, Onitsuka Tiger, Asics Tiger, Spayground... Salehub.com.vn đảm bảo 100% sản phẩm là hàng chính hãng, sản phẩm được cung cấp từ các cửa hàng đại lý kinh doanh chính thức của các thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hàng hóa cung cấp tại Salehub.com.vn đảm bảo 100% đầy đủ hộp, tag, hóa đơn bán hàng trực tiếp từ cửa hàng đại lý chính hãng.

Khi bạn mua sản phẩm tại Salehub.com.vn sẽ nhận được 100% chính sách hậu mãi bảo hành chính hãng từ thương hiệu, đồng thời Salehub.com.vn sẽ cung cấp thêm chính sách hậu mãi phụ trợ như đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 30 ngày, hệ thống tư vấn viên và tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7, chính sách ưu đãi và khuyến mãi hàng tháng, chính sách chăm sóc khách hàng thành viên, freeship,...

Hãy mua giày tại Salehub để an tâm 100% chính hãng thường xuyên được giảm giá đến 70%. Đừng quên Tích Lũy hoàn tiền cho bạn khi mua giày Salehub và cung cấp những ưu đãi, mã giảm giá Salehub mới nhất!

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy