Hiện tại cửa hàng SAADO đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại SAADO hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá SAADO và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Mặt hàng giày sandal vẫn chưa bao giờ là hết hot với giới trẻ, trên thị trường có vô vàn thương hiệu, mẫu mã sandal khác nhau và giá cả thì cũng như vậy. Thế nên làm sao để có thể chọn mua được cho mình một đôi giày sandal chất lượng tốt, hợp thời trang mà giá cả lại phù hợp rất quan trọng.

Saado là thương hiệu giày của người Việt được bảo hộ tại Mỹ, hiện tại đã bán và phân phối trên 8 quốc gia với hơn 135,000 sản phẩm đã được bán trong 2 năm. Giày sandal của Saado mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi mang đi học, đi chơi với bạn bè. Màu sắc thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng lựa chọn phong cách phối đồ để xuống phố. Bên cạnh đó sandal Saado là một vị cứu tinh của mình vào mùa mưa, trước kia mỗi khi cứ vào mùa mưa thì có biết bao nhiêu nỗi lo với mình nào là sợ trơn trượt, sợ có mùi hôi chân và lâu khô. Nhưng với những thiết kế tưởng chừng nhỏ nhưng lại đem lại lợi ích vô cùng lớn. Những vân đế nhỏ giúp tăng độ bám cho đôi giày của bạn, quai giày thì được làm bằng quai dù nên sẽ rất mau khô.

Hãy chọn ngay Saado vì chất lượng giày sandal này quá ổn so với mức giá mà bạn bỏ ra để mua. Đừng quên click qua app hoàn tiền / website Tichluy.vn để được hoàn tiền cho đơn hàng của bạn và cập nhật những ưu đãi, mã giảm giá Saado mới nhất nhé!

 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy