Hiện tại cửa hàng Reddoorz đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Reddoorz hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Reddoorz và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

RedDoorz là chuỗi khách sạn chất lượng - giá tốt phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Dịch Vụ Cam Kết Bởi RedDoorz đảm bảo mang lại cho bạn phòng đẹp, sạch sẽ, trải nghiệm lưu trú thoải mái với giá tốt nhất. RedDoorz có mặt ở tất cả những nơi bạn muốn đến – hơn 32 thành phố ở Indonesia, Singapore, Philippines, và Việt Nam.
RedDoorz chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào tháng 10.2018. Tính đến thời điểm hiện tại, RedDoorz đang là chuỗi khách sạn lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh – với hơn 40 khách sạn trải khắp các quận nội thành của thành phố như quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, Tân Bình, Bình Thạnh,… Hơn 40.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, và hơn 60.000 đêm phòng đã được bán ra ở Việt Nam. RedDoorz đã và đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra khắp khu vực.
Đặt phòng online tại website hay app RedDoorz – vừa dễ dàng, nhanh chóng, vừa ngập tràn ưu đãi. Đặt phòng chỉ cần 3 bước. Và bạn còn được tích lũy điểm RedCash đến 40% để thanh toán cho những đặt phòng sau. Đặc biệt khi truy cập cashback Tichluy.vn, bạn còn được hoàn tiền cho đơn đặt phòng tại RedDoorz. Hãy luôn theo dõi Tích Lũy để nhận được những ưu đãi cùng mã giảm giá RedDoorz hot nhất.
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy