Hiện tại cửa hàng Ram Node chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Ram Node hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Ram Node và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ramnode là công ty cung cấp dịch vụ VPS của Mỹ. Hiện Ramnode có server đặt tại các data center ở New York, Atlanta, Seattle (Mỹ) và Netherlands.
Nhiều người đánh giá Ramnode thuộc hàng top công ty cung cấp dịch vụ VPS, với lưu trữ RAID10 SSD, sử dụng CPU mới nhất của Intel là E3 và E5 Xeon. Giá của Ramnode cũng đa dạng tùy theo gói mà bạn cần, đối với gói 512MB RAM thì giá tầm 5$/tháng và yêu cầu thanh toán theo tháng sử dụng. Ramnode sử dụng 2 nền tảng là sử dụng ổ cứng SSD tốc độ truy xuất nhanh, và SSD-Cached tốc độ truy xuất chậm hơn một ít nhưng với mức giá mềm hơn đáng kể. Điều khoản sử dụng của Ramnode thông thoáng hơn so với nhiều nhà cung cấp khác, các nội dung người lớn cũng không bị cấm.
Theo đánh giá của nhiều webmaster, nếu bạn nghĩ đến việc thuê VPS thì Ramnode cũng là một lựa chọn rất tốt. Nhà cung cấp này cũng đưa ra nhiều khuyến mãi kích cầu bằng các mã giảm giá và mã khuyến mãi chấp nhận thanh toán bằng PayPal và thẻ Visa/Master. Bạn hãy truy cập TichLuy.vn để yên tâm sử dụng dịch vụ tiết kiệm và hiệu quả hơn nha.

Chat với Tích Lũy