Hiện tại cửa hàng PNJ Watch đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại PNJ Watch hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá PNJ Watch và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trực thuộc PNJ (Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận), PNJ Watch là hệ thống cửa hàng đồng hồ thời trang chính hãng có dịch vụ bảo hành tốt nhất thị trường với chính sách bảo hành chính hãng lên đến 10 năm & bảo hành pin trọn đời.

PNJ Watch hiện đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam đối với 2 thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ là Silvana và Jowissa, 2 thương hiệu đồng hồ Italia là Anonimo và Lancaster. Ngoài ra PNJ Watch còn phân phối đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Citizen, Michael Kors, Longines, Gucci, Hamilton, MVMT, Fossil, Casio, Swatch, Kapten & Son, Orient, Skagen, Tissot, Daniel Wellington, Emporio Armani và các thương hiệu mắt kính như Gucci, Tomford, Zegna, Polariod, Marc Jacobs Max Mara, MCM, McQueen, Saint Laurent, Swarovski, Dior,... Từng bước khẳng định giá trị lâu dài trong mảng kinh doanh đồng hồ, mắt kính, PNJ Watch cam kết hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm mua tại đây đều được bảo hành toàn cầu theo chính sách của hãng.

Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, PNJ Watch đang không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Là một tín đồ yêu đồng hồ, bạn không thể bỏ qua thương hiệu thời trang đồng hồ đẳng cấp PNJ Watch. Tích Lũy luôn đồng hành cùng bạn và cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi, coupon, mã giảm giá PNJ Watch. Hãy mua sắm dùng Tichluy.vn để được hoàn tiền nhé!


 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy