Hiện tại cửa hàng Penda đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Penda hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Penda và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Penda.vn là trang thương mại điện tử, được thành lập từ tháng 3/2010, thuộc quản lý của Công ty CP dịch vụ và truyền thông VIC Quốc tế. Penda cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng rất phong phú: từ Thời trang, Sức khỏe - Làm đẹp đến Điện thoại, Đồ gia dụng… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm khác nhau của mọi đối tượng khách hàng.
Các sản phẩm tại Penda có chất lượng tốt đi kèm với dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, giao nhận miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội, chính sách đổi trả hàng mềm dẻo. Các sản phẩm đều được giảm giá với mức giảm từ 10% đến 90% so với giá gốc. Đặt biệt, Penda còn có chuyên mục Giờ vàng Hot để bán những mặc hàng tiêu điểm giảm giá trong ngày. Người mua hàng trên Penda có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng. Với những cố gắng đó, Penda đã đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.
Giúp bạn mua hàng với giá ưu đãi luôn là niềm vui của TichLuy.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật tất cả những tin tức khuyến mãi trên Penda để mỗi trải nghiệm mua hàng của bạn đều là những lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy