Hiện tại cửa hàng OSAKA - Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại OSAKA - Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá OSAKA - Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

OSAKA – Nguồn cung ứng các mặt hàng điện gia dụng cao cấp

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, hiện nay các sản phẩm điện gia dụng cao cấp OSAKA đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam trong các chuỗi hệ thống bán lẻ hiện đại, các chuỗi siêu thị cao cấp, đáng tin cậy.

Với triết lý kinh doanh – Sản phẩm tốt cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Các sản phẩm điện gia dụng cao cấp OSAKA trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ luôn đảm bảo tiêu chí BỀN BỈ, AN TOÀN VÀ LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ THẶNG DƯ cho người sử dụng thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của chính hãng OSAKA.

Sản phẩm điện gia dụng cao cấp OSAKA vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em trên Báo Lao Động, Xã Hội và Gia Đình. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của OSAKA luôn sân sàng tham vấn, tác nghiệp để chăm sóc, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm (từ máy sấy tóc, bàn ủi điện, nồi cơm điện, đến bếp quang, bếp từ, máy xay đa năng,…) cùng kiểu dáng thời thượng sang trọng, và chất lượng cao cấp, Tích Lũy mong ước rằng sản phẩm điện gia dụng cao cấp OSAKA sẽ trở thành người trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình Việt.

Cùng Tích Lũy săn lùng các mùa BIG SALE tại OSAKA nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy