Hiện tại cửa hàng Nhóm Mua đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Nhóm Mua hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Nhóm Mua và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhommua.com (Nhóm Mua) là website thương mại điện tử do Công ty TNHH Nhóm Mua, đơn vị đang sở hữu đồng thời nhiều trang web như Cungmua.com, Shipto.vn thành lập.
Nhóm Mua hoạt động trên cơ sở mua hàng theo số đông người dùng Nhóm Mua một món hàng/dịch vụ từ nhà cung cấp thông qua website mà không phải thông qua nhiều cấp trung gian, do đó người mua hàng dễ dàng mua được giá tốt nhất. Đến với Nhóm Mua, bạn sẽ được lựa chọn các sản phẩm thuộc nhiều mặt hàng phong phú như thời trang, mỹ phẩm – sức khỏe, phụ kiện, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng... Ngoài ra, Nhóm Mua còn cung cấp các deal dịch vụ, du lịch, ẩm thực… rất hấp dẫn. Hàng hóa/dịch vụ của Nhóm Mua được kiểm định chất lượng bởi đội ngũ có kinh nghiệm và tâm huyết với phương châm “Nếu Nhóm Mua không tự tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với gia đình, người thân, bạn bè của mình, Nhóm Mua sẽ không giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đó đến bạn”. Hiện nay, Nhóm Mua nhận giao hàng trên toàn quốc và có trụ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ… Các hình thức thanh toán của Nhóm Mua cũng rất đa dạng và linh hoạt, đảm bảo cho người mua hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật nhất.
Ngoài việc nâng cao chất lượng hàng hóa và đa dạng các dịch vụ cung cấp, Nhóm Mua còn thường xuyên tung ra các mã giảm giá Nhóm Mua và mã khuyến mãi Nhóm Mua để bạn tiết kiệm chi phí hơn nữa trong việc mua hàng. Các mã này thường được sử dụng vào các dịp đặc biệt như lễ tết nên để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm tuyệt vời trên Nhóm Mua hãy truy cập TichLuy.vn và theo dõi mọi thông tin khuyến mãi và giảm giá mới nhất được cập nhật hàng ngày bạn nhé

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy