Hiện tại cửa hàng Nha khoa Dr Hùng đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Nha khoa Dr Hùng hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Nha khoa Dr Hùng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nha khoa Dr.Hùng là trung tâm nha khoa duy nhất tại Việt Nam được khách hàng Quốc tế bình chọn 5 sao. Luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam. Là nơi duy nhất có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa "Bảo hành trọn đời" , chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ từ Châu Âu và Mỹ để hỗ trợ điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Sứ mệnh Nha khoa Dr.Hùng là “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam và khách hàng từ các nước phát triển trên Thế Giới, mang đến dịch vụ, kết quả điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng, góp phần vinh danh nền nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế. Nha khoa Dr.Hùng luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa luôn đề cao ý đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo thì hãy đến ngay Nha khoa Dr.Hùng. Tích Lũy luôn đồng hành cùng bạn để hoàn tiền cho đơn hàng Nha khoa Dr.Hùng và cập nhật cho bạn nhanh nhất những ưu đãi, mã giảm giá Nha khoa Dr.Hùng hấp dẫn.

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy