Hiện tại cửa hàng Name Cheap chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Name Cheap hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Name Cheap và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Namecheap là công ty cung cấp tên miền nổi tiếng của Mỹ, được thành lập bởi Richard Kirkendall. Mục đích ra đời của NameCheap là đem tới những giá trị tốt nhất cho những người có mức thu nhập trung bình.
Namecheap hiện là đơn vị dẫn đầu ICANN (tổ chức quản lý tên miền quốc tế). Vì hướng tới những người có thu nhập trung bình nên giá cả của trang này khá mềm, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng dịch vụ của họ kém hơn so với các công ty khác, ngược lại, họ được đánh giá rất tốt về quản lý tên miền và chăm sóc khách hàng . Lúc nào bạn cần hỗ trợ cũng có thể chat trực tuyến với bộ phận kỹ thuật và được chỉ dẫn rất tận tình. Sau khi mua, tên miền và hosting của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức mà không mất quá nhiều thao tác thực hiện. Mặc dù server đặt tại Mỹ nhưng tốc độ truy cập từ Việt Nam cũng khá nhanh và băng thông các gói thường là không giới hạn.
Các mã khuyến mãi Namecheap và mã giảm giá Namecheap rất hay được tung ra nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng. Nhiều khuyến mãi chấp nhận thanh toán bằng cả Paypal và Visa/Master Card. Hãy bookmark TichLuy.vn để chúng tôi giúp bạn sử dụng dịch vụ tại NameCheap một cách có lợi nhất!

Chat với Tích Lũy