Hiện tại cửa hàng Mymall đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Mymall hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Mymall và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

MyMall.vn là website thương mại điện tử phục vụ người mua hàng trực tuyến với các sản phẩm thuộc 9 ngành hàng chủ đạo: Thời trang, Mỹ phẩm, Điện tử, Sức khỏe, Gia dụng, Đồ chơi – Lưu niệm, Thiết bị văn phòng, Mẹ & Bé, Dịch vụ.
Ra đời trong thời đại của internet và thiết bị số lên ngôi, đối mặt với sự cạnh tranh của hàng loạt các trang thương mại điện tử có từ lâu đời, MyMall luôn chứng tỏ sứ mệnh của mình là đem đến cho người mua hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với giao diện thân thiện dễ sử dụng, mức giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 300.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác). Đặc biệt, MyMall còn có dịch vụ giao hàng hỏa tốc, chỉ trong vòng 6 giờ khách ở TP.HCM có thể nhận được hàng tại nhà. Khi mua hàng ở MyMall, bạn nhớ đang nhập vào hệ thống để có thể tích lũy điểm thưởng myXu và nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ. Chính sách chăm sóc khách hàng và tư vấn mua hàng trực tuyến của MyMall được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. MyMall chấp nhận thanh toán trực tiếp tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua thẻ Visa/Master và thẻ ATM có đăng ký Internet Banking.
Mua sắm với MyMall và cùng TichLuy.vn săn những mã giảm giá và mã khuyến mãi được MyMall thường xuyên tung ra nhằm tri ân khách hàng để mỗi ngày mua sắm của bạn luôn là mỗi ngày vui!

 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy