Hiện tại cửa hàng Mẹ Thông Minh - Sản phẩm chăm sóc gia đình đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Mẹ Thông Minh - Sản phẩm chăm sóc gia đình hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Mẹ Thông Minh - Sản phẩm chăm sóc gia đình và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Methongminh là trang web bán hàng trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ phát triển thị trường Mescom Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ chăm sóc mẹ bầu, em bé, người lớn tuổi cho đến các vật dụng chăm sóc gia đình. Methongminh luôn nỗ lực không ngừng phát triển, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi nhà. Methongminh luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc gia đình có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, từ sản phẩm mẹ và bé, người cao tuổi, bách hóa tiêu dùng, thời trang - làm đẹp và đồ dùng gia đình. Mua sắm trực tuyến luôn là nỗi lo sợ và ám ảnh của nhiều người, Methongminh sẽ nỗ lực xóa bỏ đi nỗi sợ hãi đó, mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Trong tương lai, Methongminh sẽ xây dựng tầm nhìn trở thành nơi mua sắm trực tuyến an toàn, tin cậy hàng đầu Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi gia đình. Hãy chọn Methongminh để chăm sóc toàn vẹn cho cả gia đình. Thường xuyên theo dõi Methongminh trên TichLuy.vn để liên tục cập nhật các khuyến mãi, mã giảm giá Methongminh và nhận hoàn tiền cho đơn hàng Methongminh nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy