Hiện tại cửa hàng Maybi đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Maybi hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Maybi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

MAYBI - Thương hiệu thiết kế thời trang được thành lập từ năm 2017 với mong muốn mang đến sự trải nghiệm xu hướng "Fast Fashion" bằng chứng là những sản phẩm thiết kế mang phong cách thời thượng nhưng với mức giá hợp lý.


MAYBI mong muốn mang đến những sản phẩm thiết kế chất lượng cao hợp xu hướng với giá hấp dẫn, là nơi lý tưởng cho các tính đồ thời trang hiện đại nhưng tiết kiệm. Maybi mong muốn thương hiệu này sẽ trở thành điểm đến quen thuộc cho các bạn gái và giúp các bạn tự tin thoả sức thể hiện bản thân. Mục tiêu hàng đầu của Maybi là đem lại cho các cô nàng của Maybi những sản phẩm thời trang chất lượng tốt, giá cả vô cùng hợp túi tiền, đường cắt và style tôn dáng, bảo đảm cập nhật theo xu hướng mới nhất của giới trẻ toàn cầu. 


Tichluy.vn sẽ luôn theo dõi và cung cấp những thông tin mã giảm giá, ưu đãi và các chương trình khuyến mãi mới nhất đến các cô nàng fan thời trang Maybi. Hãy theo dõi Tichluy.vn thường xuyên, tận hưởng mua sắm để được hoàn tiền từ Tích Lũy nhé!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy