Hiện tại cửa hàng Mặt Nạ Da Sinh Học COKO đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Mặt Nạ Da Sinh Học COKO hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Mặt Nạ Da Sinh Học COKO và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Mặt nạ da sinh học COKO là loại mặt nạ duy nhất tại Việt Nam sử dụng công thức lên men nước dừa với công nghệ Nano sinh học thành lớp màng có tính chất tương tự như lớp màng ở trên. Màng da sinh học được trộn với Essence tự nhiên từ vùng núi Alps Thụy Sĩ và đảo Jeru ở Hàn thành mặt nạ Da sinh học. Mỗi chiếc mặt nạ được lên men bằng đúng 1 quả dừa tại Bến Tre. Hiện nay Mặt nạ da sinh học COKO đang được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Hàn, Úc và đặc biệt đã có chứng nhận FDA của HOA Kỳ. Sản phẩm đã được các ngôi sao tin dùng tại Việt Nam về chất lượng và hiệu quả.

Hơn 1 triệu khách hàng đã tin dùng lựa chọn mặt nạ da sinh học COKO vì những ưu điểm vượt trội. Mặt nạ Da Sinh Học COKO không tan, rách hay biến dạng dưới nhiệt độ cao nhưng lại dễ dàng thành đất thân thiện với môi trường sau 1 tháng. Với 3 Lớp dưỡng ẩm, chỉ thẩm thấu 1 chiều, hiệu quả gấp 20 thông thường, da sinh học thật như da người đến 99%, như làn da thứ 2 ôm sát, dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em từ 6 tuổi. Mặt nạ Da Sinh Học COKO là sản phầm đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Hãy rinh ngay cho mình bí quyết làm đẹp của các sao nổi tiếng - Mặt nạ da sinh học COKO. Tích Lũy đã hoàn tiền cho đơn hàng mặt nạ da sinh học COKO và sẽ luôn theo dõi cung cấp cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá COKO mới nhất.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy