Hiện tại cửa hàng LOVITE - Mỹ phẩm chính hãng Pháp đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại LOVITE - Mỹ phẩm chính hãng Pháp hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá LOVITE - Mỹ phẩm chính hãng Pháp và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

L’ovité là thương hiệu mỹ phẩm của công ty Beauté Cosmétique. L’ovité được Công ty Mỹ Phẩm Đẹp nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Hàm nghĩa của L’ovité như là một người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp giúp cho phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn và đáng yêu hơn.

L’ovité mang sứ mệnh “nâng tầm vẻ đẹp” cho giới nữ. L’ovité chia sẻ khát vọng vươn lên của những người yêu chuộng sự hoàn mỹ, mong muốn góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho đời. Thành công của mỗi cá nhân gắn liền với việc đem hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh, chia sẻ ước mơ, sự tự tin và niềm hy vọng. L’ovité có nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của phụ nữ gồm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc. Từng sản phẩm của L’ovité được nghiên cứu phát triển để đáp ứng một nhu cầu cụ thể giải quyết một hay nhiều vấn đề; cho bạn làn da, mái tóc, gương mặt tổng thể đạt nét tươi sáng rạng ngời và trẻ hơn tuổi thật.

Các sản phẩm của L’ovité được người tiêu dùng yêu thích nhờ hiệu quả sử dụng tốt với tính an toàn cao. Hãy chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cùng L’ovité nhé! Tích Lũy sẽ luôn cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá L’ovité mới nhất và hoàn tiền cho đơn hàng L’ovité của bạn.

 
 
 

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy