Hiện tại cửa hàng Linode chưa có áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Linode hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Linode và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Linode là nhà cung cấp dịch vụ VPS hàng đầu trên thế giới, thành lập năm 2003 tại New Jersey (Mỹ). Hiện nay Linode được biết đến như là một nhà cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng và tốc độ ổn định.
Máy chủ Linode rất mạnh với CPU Ivy Bridge E5-2680, ổ cứng SSD, 40 Gbps Network. Gói thấp nhất của Linode tại thời điểm hiện tại (2016) là 2GB RAM giá 10$/tháng, dĩ nhiên là bạn không cần trả theo tháng mà có thể thanh toán theo giờ. Giá của Linode so với các nhà cung cấp khác thì cao hơn một tý nhưng bù lại bạn lại được sử dụng dung lượng lớn và tốc độ truy cập nhanh hơn. Màn hình Contol Panel rất trực quan nên dễ dàng cho người sử dụng,  Hiện nay, Linode đã có 10 data center, nếu dùng cho người truy cập tại Việt Nam thì bạn nên chọn location là Tokyo hoặc Singapore. Việc hỗ trợ trực tuyến của Linode cũng rất nhanh chóng và hiệu quả.
Nếu bạn là webmaster của một trang web lớn thì bạn nên cân nhắc tới Linode, và tận dụng các mã khuyến mãi Linode và mã giảm giá Linode đã được TichLuy.vn tổng hợp và cập nhật để trải nghiệm những dịch vụ từ nhà cung cấp VPS hàng đầu này.

Chat với Tích Lũy