Hiện tại cửa hàng Lavifood đang tạm ngưng áp dụng chương trình hoàn tiền khi mua sắm.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng có áp dụng chương trình hoàn tiền bên dưới.
Luôn có rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn đang chờ bạn!

Hoàn tiền là gì

Khi bạn mua sắm tại Lavifood hoặc các đối tác của TichLuy.vn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền lên đến 30% giá trị đơn hàng (tỉ lệ thay đổi theo từng đối tác).
Số tiền được hoàn lại sẽ được cộng dồn vào tài khoản Tích Lũy. Khi tích lũy đủ 50.000đ, bạn có thể rút tiền về ngân hàng.

Mã giảm giá Lavifood và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

LAVIFOOD – Nước uống trái cây 100% TỰ NHIÊN – TƯƠI NGON – BỔ DƯỠNG

Lavifood là công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ và các nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường toàn cầu. Với phương châm “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thân thiện môi trường và đạt Top 10 Châu Á, Top 15 Thế giới trong nghành chế biến rau củ quả trong 10 năm tới”.

Bằng tình yêu, bà con nông dân canh tác cho ra những trái cây tươi ngon, bổ dưỡng. Bằng tình yêu, Lavifood đầu tư công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và chế biến nước trái cây 100% TỰ NHIÊN từ nguyên liệu nông sản của bà con nông dân, giữ nguyên giá trị tự nhiên trong thành phần sản phẩm với tiêu chí 3 KHÔNG:

  • Không thêm đường nên sản phẩm có vị ngọt tự nhiên từ trái cây.
  • Không chứa bất kỳ chất bảo quản nào.
  • Không màu nhân tạo.

Lavifood tự hào mang đến người tiêu dùng nước trái cây tự nhiên, an toàn và bổ khoẻ. Đừng quên theo dõi Tích Lũy mỗi ngày để sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn, những giá trị dinh dưỡng tự nhiên, lối sống lành mạnh và tươi trẻ từ Lavifood!

Các cửa hàng có hoàn tiền nổi bật

Chat với Tích Lũy